Làm sao để hóa giải âm tà sát khí cho ngôi nhà

Rất nhiều các loại được sinh ra vô tình hay hữu ý trong cuộc sống và ảnh hưởng không tốt đến ngôi nhà của mỗi người. Tùy vào trường hợp phạm phải, mà tìm cách hóa giải.

rong-phong-thuy-Y232

Dưới đây là cách nếu ngôi nhà đang ở gặp phải.

Nếu nhà bạn ở đối diện với những nơi không may mắn như hay sẽ bị một loại sát khí gọi là âm tà sát.

Nhà gần lò mổ cũng thuộc loại này, dễ thu khí âm tà, khiến chủ nhà hay sinh bệnh, gặp chuyện bất trắc, thậm chí ngay cả quan hệ với mọi người xung quanh cũng trở nên xấu đi.

Nhà ở đối diện với những nơi không may mắn là không hợp, ngược lại, đối diện với những nơi trang nghiêm như chùa chiền, nhà thờ cũng không tốt.

Đó là vì những nơi này đều có nhiều tín đồ thường xuyên qua lại, hương khói nghi ngút, vì là nơi tập trung của các âm hồn, bốn phía xung quanh đều dễ sinh khí cô sát (sát khí cô hồn), dẫn đến vận mệnh các thành viên trong nhà đều đi xuống, khó được quý nhân phù trợ.

Để hóa giải sát khí này, phải đặt một đôi hướng về nơi có sát khí, đồng thời đặt một đôi kỳ lân hoặc một đôi ở hướng chịu sát khí.

kỳ lân1

Tyhuudocngoc

Nếu tình hình tương đối nghiêm trọng, có thể đặt thêm một , tuy nhiên phải chú ý không đặt ở vị trí Ngũ Quỷ.

kiem pt1

BlogPhongThuy.com

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>