Hướng dẫn cụ thể cách giải uế khí và những thủ tục nhập trạch, nhà mới, khai trương

1, Về Thủ tục nhập trạch chuyển văn phòng/nhà mới như sau: Chuẩn bị bộ sái tịnh: Bộ này gồm 2 gói

Trước khi chuyển 1 – 3 ngày sẽ dùng gói số 1 và Khai quang nhập tượng ban thần tài. Đến ngày chuyển thì dùng gói số 2.

- Làm lễ an vị ban thờ gia tiên ( nếu là nhà ở), ban thần tài đồng thời các phòng kê két tiền, bàn làm việc, phòng ngủ, đúng phương vị đã định phù hợp với cung mệnh và bát trạch của mỗi người. Nếu là văn phòng công ty thì ưu tiên cho các vị trí chủ chốt: Chủ tịch, Giám đốc, kế toán trưởng, trợ lý, các trưởng bộ phận.

Video trực tiếp hướng dẫn cách sử dụng để đúng cách để không bị phản tác dụng

2. Dùng bộ Bột giải trừ uế khí cho các trường hợp sau:

Ngoài việc sắp xếp các vật dụng cũng như bố trí các phòng ốc hợp theo tuổi của gia chủ đúng theo phong thủy trạch mệnh để làm sao cho có cuộc sống hưng thịnh và sức khỏe cho gia chủ, thì còn rất nhiều những yếu tố khác có liên quan trong cuộc sống hiện tại.http://phongthuygovap.com/wp-content/uploads/2013/10/BTU-2.jpg

Bột tẩy uế này được lấy một số lá, rễ, cành, vỏ cây Bồ đề rồi xây nhuyễn trộn vào thêm các thành phần khác để tạo lên mùi thơm đặc trưng nhằm xua uế trong nhà hay xua uế chính bản thân của các bạn. Bột tẩy uế này được trì tụng rất kỹ qua nhiều thần chú để làm tiêu tan “xui xẻo”, xú uế, mang lại cát tường cho gia thất cũng như chính bản thân các bạn.

a, Nhập trạch: Khi nhà của bạn mới xây dựng xong công trình đến ngày nhập trạch thì cũng chính là ngày mà bạn phải cần tẩy uế cho căn nhà mới của mình, vì lý do trong thời gian xây dựng có thể các thợ xây dựng làm những chuyện “không hay” trong thời gian ngủ lại nơi đó hoặc gia đình người thợ xây dựng đó có tang chế, các nguyên vật liệu bừa bộn, đủ chủng loại không khí không trong lành, nên rất ảnh hưởng cho người cư ngụ. Vì thế khi chọn ngày cúng làm lể Nhập trạch ra thì tôi khuyên các bạn nên tẩy uế toàn bộ căn nhà mình.

b, Khi gặp chuyện xui xẻo, không hay xảy ra: Có những lúc trong cuộc sống gặp nhiều sự cố “xui xẻo” xảy ra là chuyện không thể nào lường trước được. Nếu chẳng may bản thân của bạn hoặc thành viên trong gia đình của bạn có nhiều “xui xẻo” xảy ra thì làm bằng cách nào mà hóa giải một phần cho mình để lấy lại vận may? Trong buôn bán cũng vậy có những lúc “xui xẻo” mà kéo dài triền miên mà không tài nào khắc phục được, đã áp dụng rất nhiều thuật phong thủy cho hướng quầy cũng như các bàn thờ cúng Địa tài mà cũng không thể tài nào kéo khách mua hàng vào được. Kinh doanh ngày càng sa sút, thậm chí bị thâm hụt vào vốn. Khi gặp vấn đề này các bạn có thể Giải ám khí khắc phục bằng cách dùng bột giải trừ uế khí mà toàn bộ khu nhà đang kinh doanh.

c, Giải trừ ám khí: Trong cuộc sống thì ngoài yếu tố phong thủy ra thì cũng có thể có những thế giới Âm phần hay phảng phất tại trong nhà của mình, có nhà có, có nhà không tùy theo cảm nhận của các bạn. Trong thế giới âm phần có những vong linh hợp với gia chủ và theo Độ cho gia chủ, có những vong không hợp với gia chủ có thể phá phách gây cản trở trong cuộc sống; ví dụ kinh doanh buôn bán làm cho không hanh thông hoặc ẩn hiện làm cho chính gia chủ phải giật mình khó chịu. Những vấn đề này thì chúng ta chẳng nên bàn sâu để làm gì, chủ yếu dành cho các nhà cận tâm lý hay các quý thầy chùa có am hiểu mà bàn sâu thêm. Vì thế cứ mỗi năm các quý thầy thường hay tụng kinh cầu siêu cho các vong linh về nơi suối vàng để mà siêu thoát.

Nhưng theo phong thủy gia, dù vậy thì cũng khó mà siêu thoát hết được. Trong xã hội có kẻ người hiền kẻ dữ, thì trong thế giới Âm phần cũng vậy, cũng có kẻ dữ người hiền. Bột cũng có tác dụng xóa tan, xua đuổi hoặc có thể làm dịu đi người dữ trong âm phần. Trong bột này được trì tụng rất kỹ qua những bài kinh Thần chú Chuẩn đề, Địa Tạng vương Bồ tát và các thần chú đặc biệt khác trong Phật giáo. Nếu cảm giác gia thất bạn không an toàn về âm phần thì nên dùng bột đốt trước tại trong nhà (Không bước qua đĩa bột ) cần đốt vào 11h30 hoặc 18h, rồi sau 1-3 ngày dùng bột tẩy uế mà tẩy tiếp tục. Phong thủy Gia đã cất công trì chú vào những bột này theo nghi thức phật giáo và dùng tay bắt Ấn theo “Án ma ni bát di hồng” và những Chú khác đối với bột . Riêng bột tẩy uế thì phải dùng những Chú khác mang lại cát tường như ý đặc biệt là Kinh chú ngài SIQUALI. Trong phật giáo ngài là Chư thiên chuyên ban phước tài lộc cho gia chủ.

Cách dùng: cho bột tẩy uế vào 1 cái dĩa và đổ bột vào theo hình cái núi nhô lên cao để cho các bạn tiện dễ đốt lửa hơn. Khi bột đang cháy xém từ từ và tỏa khói thì các bạn bê dĩa đó và đi khắp nơi trong nhà và trên lầu.

Lưu ý là mở hết cửa sổ và mở hết toàn bộ các đèn ra để cho mùi khói lan tỏa khắp nơi và được thoát ra ngoài nhanh chóng. Rồi cuối cùng để đĩa ở trung tâm nhà phòng khách.

Đối với gói thứ 2 thì cũng làm như gói 1, xong để đĩa tại phòng khách rồi lần lượt các thành viên trong gia đình nên bước qua dĩa tẩy uế (Trai 7 lần, gái 9 lần), có tác dụng tẩy sạch bản thân mình trước khi vào nhà. Khi thực hiên những bước đó xong thì gia chủ nên đặt dĩa xông bột tẩy uế tại giữa phòng khách cho đến khi bột tàn thành tro bụi rồi đem đổ đi ra ngoài.

Lưu ý khi đốt tỏa khói rồi cần đọc chú: Tống khứ hung khí, uế khí, tà khí, yêu khí, cởi dị phong long, tiêu sản, ma mới, ma củ, người quá khứ, khô cốt cấp cấp tẩu tán.

1- : thường dùng trong gia đình có hương linh phảng phức, trừ khử, tiêu diệt và làm xoa diệu âm dữ trong gia thất.

2- Bột tẩy uế: thường dùng cho tẩy uế căn nhà mới xây xong và ứng dụng xóa tan xui xẻo trong kinh doanh và tẩy uế cho chính bản thân mình khi gặp nhiều điều bất lợi…tẩy uế mùi xú uế hôi hám trong nhà. Ngoài ra bột tẩy uế còn có tác dụng tẩy uế các vật khí phong thủy trước khi khai quang điểm nhãn.

* nhập khẩu, hữu ích nhất được đề xuất: Link Mua

bot tay ue btu 2 420x350 Bài văn khấn trong Tết Trung Nguyên (Ngày Rằm Tháng 7)

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>