Hướng dẫn cách sử dụng bột tẩy uế, bột trừ tà xông nhà và những lưu ý

Việc sắp xếp các vật dụng cũng như bố trí các phòng ốc đã hợp theo tuổi của gia chủ đúng theo phong thủy trạch mệnh cũng như theo phong thủy mặc định tự nhiên để làm sao cho có cuộc sống hưng thịnh và sức khỏe cho gia chủ, ngoài những việc đó ra nó còn rất nhiều những yếu tố khác có lien quan trong cuộc sống hiện tại. Như chuyện “xuixẻo” trong gia đình, trong chuyện bán buôn, Nếu chẳng may bản than của bạn hoặc thành viên trong gia đình của bạn có nhiều “xui xẻo” xảy ra thì làm bằng cách nào mà hóa giải một phần cho mình để lấy lại vận may. Bạn có thể khắc phục bằng cách dung bột và bột .

Video trực tiếp hướng dẫn cách sử dụng để nhà đúng cách để không bị phản tác dụng

Công dụng chung: Xông đất, , xông quán ăn, nhà hàng, mắc phong long, tà ma quỷ quái, nhà đất bán hoài không được, xui xẻo đủ thứ về bản than mình hoặc tẩy uế và trừ khử cuối năm vào dịp 29 và 30 tết.

Bột tẩy uế này được lấy một số lá, rể, cành, vỏ cây Bồ đề rồi xây nhuyễn trộn vào them các thành phần khác để tạo lên mùi thơm đặc trưng nhằm xua uế trong nhà hay chính xua uế chính bản than của các bạn. Bột tẩy uế này được trì tụng rất kỹ qua nhiều thần chú để làm tiêu tan “xui xẻo”, xú uế mang lại cát tường cho gia thất cũng như chính bản than các bạn. Ngoài việc tẩy uế đó ra còn có nhiều tác dụng khác nữa…ví dụ nhà của bạn mới xây dựng xong công trình thì ngày nhập trạch thì cũng chính là ngày mà bạn phải cần tẩy uế cho căn nhà mới của mình, vì lý do trong thời gian xây dựng có thể các thợ xây dựng làm những chuyện “không hay” trong thời gian ngủ lại nơi đó hoặc gia đình người thợ xây dựng đó có tang chế nên rất ảnh hưởng cho gia thất của mình.

http://phongthuyphunhuan.com/wp-content/uploads/2013/08/bot-tay-ue-BTU-2.jpg

1- BỘT TẨY UẾ: (Làm từ thân, vỏ, lá cây bồ đề và các cây khác…nhập từ Hồng Kông)

- Bột tẩy uế: Thường dung cho tẩy uế căn nhà mới xây xong hoặc nhà mới mua, quán ăn hoặc đất bán hoài không được và tẩy uế chính bản than mình khi mắc phong long xui xẻo, tẩy mùi xú uế hôi hám trong nhà.

-Cách dùng: Đốt và hơ đi khắp nơi và từ dưới nhà và lên lầu đi các phòng…sau đó đi xuống đặt ngay giữa dưới nhà và thường xuyên lấy muỗng cà phê trộn lên để tạo lên khói nghi ngút. Đốt bột tẩy uế phải mở các cánh cửa và mở các đèn…Nếu quá xui xẻo thì Nam nhảy qua nhảy lại 7 bước và Nữ 9 bước.

-Lưu ý đốt cháy rồi đọc: Tống khứ hung khí, uế khí, tà khí, yêu khí, cởi dịp hong long, tiêu sản, ma mới, ma cũ, người quá khứ, khô cốt cấp cấp tẩu tán.

2- : (Làm từ thân, vỏ, lá cây bồ đề à các cây khác…nhập từ Hồng Kông)

-Bột trừ tà: Thường dung trong gia đình có hương linh phảng phức, trừ khử, tiêu diệt và làm xoa diệu âm dữ trong giat hất. Trừ tà căn nhà mới xây xong hoặc nhà mới mua, quán ăn hoặc xông nhà đất bán hoài không được…

-Cách dùng: Đốt và hơ đi khắp nơi và từ dưới nhà và lên lầu đi các phòng…sau đó đi xuống đặt ngay giữa dưới nhà và thường xuyên lấy muỗng cà phê trộn lên để tạo lên khói nghi ngút. Đốt bột trừ tà vào lúc 11g00 sáng hoặc 18g00 chiều, phải đóng cửa và mở các đèn…khi cháy hết mới mở các cánh cửa.

- Lưu ý đốt cháy rồi đọc: Tống khứ hung khí, uế khí, tà khí, yêu khí, cởi dị phong long, tiêu sản, ma mới, ma cũ, người quá khứ, khô cốt cấp cấp tẩu tán.

* nhập khẩu, hữu ích nhất được đề xuất: Link Mua

bot tay ue btu 2 420x350 Bài văn khấn trong Tết Trung Nguyên (Ngày Rằm Tháng 7)

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>