Tại sao phải xông phong long và khi nào nên dùng thuốc xông

Trong cuộc sống hiện nay, có nhiều người cho rằng Phong Long là mê tín dị đoan, và không có thật. Nhưng các bạn đọc hãy đọc thử những lời giải thích của tôi, tôi cũng không cho là tôi đúng hoàn toàn, nhưng xin các bạn đọc bỏ một chút thời gian để xem cho biết, tin hay không tin cũng không sao.

Video trực tiếp hướng dẫn cách sử dụng để đúng cách để không bị phản tác dụng

Có những người cho Phong Long là do ma quỷ, các linh hồn còn ở quanh quẩn xung quanh chúng ta, và cần phải cúng bái, đốt những loại thuốc và niệm thần chú gì gì đó thì mới hết được … nhưng theo tôi: Phong Long chỉ là những không khí không tốt do tử khí (luồng không khí và vi khuẩn tỏa ra khi có xác chết) hoặc phụ nữ khi sanh con, hư thai, phá thai … hình thành. Khi chúng ta đi viếng đám ma, hay tình cờ những người đang mắc hơi Phong Long nặng ghé thăm, thì những thứ khí không tốt đó sẽ vướng mắc lại nhà chúng ta phần nào, gây cho chúng ta cảm giác khó chịu, hay gây gỗ, lục đục trong gia đình, mà khi trong gia đình sinh chuyện, thì hay gặp những chuyện xuôi xẻo, kéo theo công ăn việc làm cũng trì trệ, buôn bán ế ẩm…

http://www.thuocxong.com/images/post/2014/11/12/19//bot-tay-ue01.jpg

- Vì nguyên nhân ở trên chúng ta cần phải nhà cửa, xe cộ. Nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại , có những loại hiệu quả và những loại không có tác dụng gì. Theo tôi thường thì những loại không có tác dụng là những loại khi xông nhà cần phải niệm thần chú hay bùa chú gì gì đó, vì chẳng có cơ sở gì hết, bạn đọc những trường hợp của tôi đưa ra dưới đây chắc có lẽ sẽ hiểu thêm.

- Trường hợp 1:

có những người cứ đi viếng đám ma thì sau khi trở về là trong người mệt mỏi, đau nhứt, sốt … nếu có 10 người như vậy đi viếng cùng 1 đám ma, tất cả 10 người sau khi trở về đều bệnh, như vậy theo các bạn có phải là do ma quỷ hay linh hồn người chết gây ra không? nếu vậy thì 1 người chết phải có tới 10 linh hồn, theo bạn thì có hợp lý không? Theo tôi giải thích là do khi người chết, có tử khí nó bao gồm những các loại vi khuẩn có hại thoát ra khỏi xác chết, xâm nhập vào những người đó, vì sức đề kháng của họ yếu nên họ sẽ bị bệnh, đó là theo khoa học. Theo tôi thì nó không chỉ có một mặt khoa học, mà còn về mặt tâm linh, theo tôi gọi là Hơi Phong Long, và nó không chỉ gây bệnh cho người có sức đề kháng yếu, mà còn mang đến những điều không tốt, không may mắn cho chúng ta.

- Trường hợp 2:

có một nhà nấu rượu, đang trong quá trình lên men rượu, thì có người đi đám ma ghé thăm, vài ngày sau thì các thùng cơm rượu hư hết, không nấu rượu được, và từ đó công việc lên men hầu như bị hư. Gia đình lục đục, gây gỗ với nhau hoài. Theo các bạn có phải là do ma quỷ hay linh hồn gây ra những việc như vậy không? theo tôi cũng là do tử khí gây ra tất cả, chứ chẳng có ma quỷ hay linh hồn người chết không tan mà phá rối chúng ta đâu. Vì khi mắc phải hơi Phong Long thì công việc làm ăn hàng ngày của chúng ta gặp sự cố, trong người khó chịu, hay bực tức nên như vậy thôi.

- Còn rất nhiều trường hợp khác, trong cuộc sống thì các bạn gặp rất nhiều, đi mời thầy cúng bái, xem bói, tốn rất nhiều tiền mà chưa chắc hết, và tôi khuyên các bạn nên dùng thử loại thuốc Xông Phong Long của tôi.

- Nhà tôi có một phương thuốc gia truyền, dùng để tẩy uế, tiêu trừ tử khí, xua đuổi những gì không may mắn. Các bạn hãy dùng thử, sẽ có hiệu quả rõ ràng, và không tốn nhiều tiền vô ích.

Dùng thuốc xông Phong Long cho các trường hợp:

- Đi viếng đám ma, trước khi vào nhà xông 1 gói. ( hoặc trước khi vào nhà đốt tờ giấy báo cháy bước qua đó là ok – còn cẩn thận nam bước theo 7 lần nữ 9 lần theo vòng tròn không được quay ngược vòng )

- Nghi ngờ có những người đi viếng đám ma, hay phụ nữ hư thai, phá thai … ghé nhà bạn.

- Liên tục gặp xuôi xẻo, không may mắn.

- Gặp người mang mắc hơi Phong Long nặng.

- Trong nhà hay gây gỗ, lục đục gia đình, buôn bán ế ẩm, làm việc gì cũng thất bại.

- , Xe mới.

Cách Dùng Thuốc Xông:

- Quạt 1 mẻ than cho đỏ, không cho than cháy.

- Đóng hết cửa nhà lại.

- Xé gói thuốc và đổ vào than, chú ý đổ thuốc từ từ sao cho lúc nào cũng có khói bốc lên, không cho cháy và bê mẻ than đi khắp nhà, vừa đi vừa đổ thuốc vào, cho khói đều trong nhà.

- Sau 5 phút, mở hết cửa nhà, bật quạt cho khói bay hết.

- Như vậy là đã xong! và có hiệu quả hay không là do sự đánh giá của các bạn. Và sẽ không tốn nhiều tiền vô ích.

Thành phần của thuốc gồm có :

1 Lá trầu không 2 ớt cay cả quả , 3 quế , 4 hoa hồi , 5 vỏ cam hoạc vỏ bong phơi khô , 6 thân cây cúc hoạc bong cúc , 7 vỏ cây xà cừ hoạc lá xoan , tất cả đều là phơi khô dế cháy hoặc và khi lò đốt cháy thì ta bỏ tất cả các thứ đó vào đốt rồi bốc 9 nhúm muối bỏ vào và 9 tép hành lá còn nguyên dễ thân củ và khi mua về không rửa phải rửa mà để đó làm luôn

Hoặc ra tiêm thuốc bắc mua gói thuốc sông nhà là họ bán ấy : trong đó có chu sa thần sa cũng đủ tất cả 9 vị đó em nhưng đắt nhất là chu sa thần sa ( em nói em mua tất cả các thứ 50,000 vnđ thôi )

=====> tất cả khi song thì đem vứt đi luôn đốt xa nhà nhé không để lâu trong nhà và vứt song rồi về nhà luôn nhé

* nhập khẩu, hữu ích nhất được đề xuất: Link Mua

bot tay ue btu 2 420x350 Bài văn khấn trong Tết Trung Nguyên (Ngày Rằm Tháng 7)

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>